สปอยล์ ฝุด ฝุด

posted on 22 Apr 2013 12:48 by krajiao directory Diary
 
 

ในวันว่างๆ หาสิ่ง บันเทิง เริงใจ ให้ตัวเอง กันซะหน่อยเถอะ ..การเสพความบันเทิง ที่ง่ายที่สุด คงจะหนีไม่พ้นการได้ไปดูหนัง สักเรื่อง... แล้วเรื่องอะไรดีละ??


กระแสฮิต..พี่มาก ขาาาา... ยังไม่ตก และ ไหนๆ ก็ว่างขนาดนี้.. ประจวบเหมาะ กับ ยัยขนุน อยากดูด้วย.. เอาก็ได้.. แต่ห้ามมีผี นะ ..ตกลงป่ะ.. Embarassed 
 
 
 
 
ยัยขนุน การันตี.. เป็นหนังผี แต่ไม่น่ากลัวหรอก.. เป็นหนังตลก..เชื่อหนูซี..กลัวอะไรแว๊!!.... โอเค..เชื่อมัน!!.. ยอมไปนั่งดูหนัง คอยเอามือ ปิด หู ปิด ตา บางฉาก ที่น่ากลัว.. (ขวัญอ่อนจริ๊ง แม่คุ๊น!! )


ก็จริงนะ เป็นอีกมุมนึงของ พี่มาร์ค..(สำเนียงไทย พี่มาก)  และเหล่า ผองเพื่อนรัก ที่ไม่ว่ายังไง ก็ไม่ทิ้งกัน.. น่านับถือ จริง ชายชาติ ทหาร.. แม้ยามสงครามที่อาจตายวัน ตายพรุ่ง ยังยิงมุก กัน จนระเบิดจริง ยังอาย หายเครียดกันไป..


นางนาค สวยจัง เรื่องนี้.. น่ารักมาก..ไม่น่ากลัว สักติ๊ด.. ดูแล้ว เข้าใจมุมมอง ความรัก ระหว่าง พี่มากขา กับ แม่นาคเอ๊ย..ขึ้นเยอะ.. ชอบประโยคนี้ของนางนาค.. ทำพี่กระเจียว น้ำตาไหลพราก  (เซ็นส์ สิ ถีับ จริง แ่ม่คู๊น!! )

                    " ฉันก็แค่อยากอยู่กับคนที่ฉันรัก  พวกพี่มายุ่งอะไรด้วย!!"

เห็นความรัก ระหว่าง พี่มาก กับ น้องนาค..ก็เออจริง ไปยุ่ง (เจือก) อะไรกับเขาเนี่ย.. คน หรือ ผี มันก็มีหัวใจ ด้วยกันทั้งนั้น ละเฟ้ย.. แอบเข้าข้าง นังนาค ฟุด ฟุด อ่ะ Kiss


ส่วนเรื่องมุก ฮา เข้แตก เข้แตน..นะ..ก็โอเค ขำขำ.. แต่ยายกระเจียว เส้นตึง แล้วมัง.. ไม่ได้ฮา จนฉี่ราดเหมือนคนอื่น..ก็ได้แค่ขำกร๊ากกๆ สองสามหน แค่นั้น..

โดยรวม ..สรุป ให้ เกรด A ในเรื่อง บันเทิง ไปเลยล่ะกัน..สำหรับเรื่อง พี่มากพระโขนง..รู้สึก คุ้มค่ากับราคา ตั๋วหนัง  (80 บาท แลกแต้ม Credit Card ) และ เวลา  ในวัน ว่างๆ เหงาๆ ได้  ...พี่มากขรา..เค้าเชียร์ ตัวเอง แล้วนะ.. >.<

                                     ............................................................................จบเรื่องนึง..มาต่อ อีกเรื่อง คนละแนว... สำหรับเรื่องนี้.. Oblivion .. ไม่บอกหร๊อก ว่า..ดูกับใคร.. ได้ข่าวว่า เดินเข้าโรงหนังคนเดียวละกัน.. ไม่ได้ เดินคู่.. Kiss  เอาเป็นว่า..ยัยกระเจียว มันกล้ามาก ละกัน..ที่ดูหนังเรื่องนี้.. เย็นวันอาทิตย์ ธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา.. (พิเศษ ใส่ไข่ )
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Obivion อุบัติการโลกลืม..เป็นหนัง แนว ไซไฟ.. ต้องตั้งใจดูมากๆ ถึงจะเข้าใจ.. ถ้าคุณเผลอกระพริบตา หรือ กระซิบ กระซาบ กับคนข้างๆ คุณจะประติด ประต่อ เรื่อง ไม่ได้ทันที.. ฮิฮิ.. ฉะนั้น..ยัยกระเจียว..เลยตั้งใจดูเป็นพิเศษ..ให้คุ้มค่า กับ ค่าตั๋ว 20 บาท.. 555
 
 
Obivion มีดีที่ ทอม ครูซ  เล่นเป็น แจ๊ค ฮาเปอร์  ดาราเด่นมี ไม่กี่ท่าน.. ตอนต้นเรื่อง ถึงเกือบกลางเรื่อง มีนักแสดง อยู่แค่ สอง สามคน.. หลังๆ เพิ่มมา อีกนิดหน่อย.. ค่อยยังชั่ว..นึกว่า ตายกันหมดโลกแล้ว ไม่เหลือ นักแสดง มาเล่นเลยทีเดียว..


 โลเกชันเรื่องนี้ ถ่ายทำทั่วอเมริกาและไอซ์แลนด์.. สถานที่ต่างๆ ใครเคยไป คงจำได้ ไม่ว่าจะเป็นตึก สะพาน น้ำตก.. แต่ยัยกระเจียว จำไม่ได้ เพราะ ไม่เคยไป.. บ๊ะ 55

 
เรื่องนี้ ให้ เกรด A+ เพราะ ดูแล้ว ให้ความอบอุ่น ผ่อนคลาย สบายใจแก่ยัยกระเจียวมาก.. ไม่เสียดายเวลา ที่เสียไปเลย..
 
 
หนังไม่ยาวอย่างที่คิด จบเร็วมว๊ากกก... อยากให้หนัง ฉายยาวๆ กว่านี้ อยากนั่งอยู่อย่างนั้น ตราบนาน เท่านาน ..ไม่อยาก ขยับก้น ลุกออก จากโรงหนังเล้ย..ให้ตายเถอะ โรบิ้น.. ถ้าไม่ปิ๊งป่องไป ซะก่อนนะ 55
 
 
                                               ... อยาก ไป ดู อีก นะ  Cool ..
 
 

Comment

Comment:

Tweet

Hot! ได้ดูแต่พี่มาร์คขาาาาconfused smile พอเดาได้บางมุกแต่ก็ทำให้ยิ้มและหัวเราะได้ ตั๋วหนังถูกจัง เรื่องที่สองต้องไปหาดูบ้างแล้วopen-mounthed smile

#3 By แทณนี่แหละ on 2013-05-13 09:44

คิดว่าจะไปดู
พอเห็นราคาตั๋ว เออ เปลี่ยนใจ
เข้าร้านสุกี้อิ่มกว่าคริๆๆๆๆ

#2 By ปิยะ99 on 2013-04-28 20:07

big smile เริ่มเข้าใจคนชอบดูหนังขึ้นมานิดนึงแล้วใช่ไหมครับ open-mounthed smile
พี่มาก พระโขนง ไปดูมาแล้วเหมือนกันครับเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ดูแพงด้วย 170 แน่ะ แต่ก็คุ้มค่าอย่างคุณกระเจียวสปอยล์บอก
ส่วนเรื่อง Obivion ว่าจะไปดูนางเอก cry เห็นเธอสมัยเล่นเจมส์บอนด์ บอกได้คำเดียวว่าชีแซ่บเว่อร์ครับ
บางครั้งเราไปดูหนัง ก็ไม่ใช่เพราะอยากดูหนัง แต่อาจจะเป็นมนต์เสน่ห์ของการดูหนังก็ได้ ที่ตรึงเราไว้กับเก้าอี้นุ่มๆ แอร์เย็นๆ ห้องมืดๆ สติสตังค์ก็ปล่อยมันไปเถอะ confused smile

#1 By ชายคลอง on 2013-04-27 20:52